GIAO HÀNG & NHẬN HÀNG

Ngọc Hoàng miễn phí vận chuyển toàn quốc.

NGỌC HOÀNG

VÕNG - GIƯỜNG XẾP ĐA NĂNG

Mất bao lâu để giao hàng?

Sau khi Quý khách đặt hàng thành công trên web, thì trong vòng 24 giờ làm việc tiếp theo, bộ phận Tổng đài của chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách qua điện thoại để xác nhận đơn hàng. Trường hợp chúng tôi không thể xác nhận đơn hàng của Quý khách thì đơn hàng sẽ được tự động hủy.

Quy tắc Giao hàng và Hạn chế: Đơn hàng chỉ được vận chuyển vào ngày làm việc. Ngày làm việc là thứ Hai đến thứ Bảy, 9 giờ sáng tới 6 giờ chiều, không tính các ngày lễ quốc gia tại Việt Nam. Tất cả đơn giao hàng phải được ký nhận.

THỜI GIAN PHÁT HÀNG

  • Khu vực Tp. Hồ Chí Minh: 1-3 ngày
  • Tỉnh thành khác: 3-5 ngày
  • Lưu ý: Thời gian giao hàng chính thức có thể chậm hơn dự kiến vào ngày lễ hoặc khi chúng tôi có quá nhiều đơn hàng.

THỜI GIAN XỬ LÝ ĐƠN

  • Trong vòng 24 giờ làm việc (không bao gồm 2 ngày cuối tuần, Lễ, Tết)
  • Đây là khoảng thời gian để chúng tôi chuẩn bị hàng hóa và đóng gói để sẵn sàng bàn giao cho hãng vận chuyển.

THỜI GIAN XÁC NHẬN ĐƠN

  • Trước 4 giờ chiều mỗi ngày
  • Đây là thời điểm cuối cùng để xác nhận đơn hàng trong ngày, các đơn hàng chưa thể xác nhận hay đặt sau thời gian này sẽ được xác nhận vào ngày tiếp theo.

Ngày lễ và ngày đóng cửa

Xin lưu ý chúng tôi đóng cửa vào các ngày Lễ, Tết. Đối với các đơn hàng được đặt trước hoặc vào ngày lễ, thời gian xử lý sẽ kéo dài thêm 5-7 ngày làm việc.

Thông báo Đặc biệt: Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến trong thời gian kho hàng nghỉ lễ và khi chúng tôi có quá nhiều đơn hàng.

Tôi có thể chọn giờ giao hàng không?

Hiện tại các đối tác giao nhận của chúng tôi vẫn chưa thể hỗ trợ quý khách chọn giờ giao hàng. Tuy nhiên mong Quý khách yên tâm chúng tôi sẽ sớm cải thiện vấn đề này để mang lại cho quý khách trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Tôi nên làm gì nếu không thể nhận sản phẩm tại thời điểm giao hàng?

Nếu Quý khách không thể nhận sản phẩm tại thời điểm giao hàng, nhân viên bưu tá của hãng vận chuyển sẽ cố gắng giao lại vào một ngày khác. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Tôi nên làm gì nếu nhận được không đúng sản phẩm đã đặt hàng?

Nếu Quý khách nhận được không đúng sản phẩm, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Tôi có thể thay đổi địa chỉ giao hàng hoặc thay đổi hoặc hủy đơn hàng nếu hàng chưa được giao không?

Trường hợp đơn hàng của Quý khách vẫn trong thời gian xử lý và chưa sẵn sàng để bàn giao cho hãng vận chuyển thì Quý khách có thể liên hệ Tổng Đài để yêu cầu hỗ trợ cập nhập địa chỉ nhận hàng khác, hoặc yêu cầu hủy đơn hàng.

Trường hợp đơn hàng của Quý khách đã được bàn giao cho hãng vận chuyển và đang trên đường giao hàng thì rất tiếc chúng tôi không thể hỗ trợ Quý khách cập nhập địa chỉ nhận hàng khác, hoặc hủy đơn hàng. Trong trường hợp này, Quý khách có thể từ chối nhận hàng.

Tuy nhiên, chúng tôi có 1 lưu ý với những đơn hàng có tỷ lệ phát không thành công cao thì hệ thống sẽ tự động hủy đơn cho những lần đặt hàng tiếp theo mà không cần thông báo trước.

CÔNG TY TNHH MTV SX TM VÀ DV NGỌC HOÀNG
76/77 Đường 59, Phường 14, Gò Vấp, Tp. HCM